热门标签

Telegram游戏群(www.tel8.vip):Tròn 1 năm “Cùng con đi tiếp cuộc đời” giúp đỡ trẻ mồ côi do dịch COVID-19

时间:2个月前   阅读:8   评论:1

皇冠管理端登3手机www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

Chiều 16-9, Báo Thanh Niên tổ chức sự kiện Gặp gỡ 1 năm chương trình Cùng con đi tiếp cuộc đời.

Đã tròn 1 năm kể từ ngày chương trình "Cùng con đi tiếp cuộc đời" được khởi động. Chương trình vận động giúp đỡ bảo trợ trẻ em mồ côi vì dịch COVID-19 ngay khi đại dịch vẫn đang hoành hành.

Ông Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập Báo Thanh Niên phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: KHÁNH AN.

Theo ông Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập Báo Thanh Niên, từ con số được công bố chính thức trong một cuộc họp tại Sở Giáo dục TP. HCM vào ngày 14-9-2021 là có 1.500 em học sinh mồ côi dưới sự ảnh hưởng của dịch COVID-19, Báo Thanh Niên đã phát động lời kêu gọi chung tay bảo trợ, giúp đỡ các em. Ngay lập tức, lời kêu gọi nhận được sự hưởng ứng của bạn đọc khắp nơi trong nước, kể cả nước ngoài.

"Cho đến hôm nay, suốt thời gian 1 năm qua, từ Ban biên tập, Ban thư ký tòa soạn, các phòng ban và đội ngũ phóng viên, biên tập viên Báo Thanh Niên đã không ngơi nghỉ triển khai thực hiện các hoạt động. Cụ thể, lập tức đến thăm, hỗ trợ khẩn cấp bằng hình thức trao tặng tiền, quà cho hơn 1.700 trẻ mồ côi ở địa bàn TP.HCM và Bình Dương với tổng số tiền hơn 4.2 tỉ đồng; kêu gọi bạn đọc bảo trợ và ký kết biên bản bảo trợ lâu dài (đến năm 18 tuổi) bằng hình thức chu cấp hàng tháng cho 202 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền hơn 27 tỉ đồng; vận động để trao học bổng hằng năm hoặc học kỳ cho 60 em…" – ông Toàn phát biểu.

Bà Đặng Thị Kim Liên ký kết với ông Nguyễn Ngọc Toàn và phụ huynh thỏa thuận bảo trợ cho em Nguyễn Ngọc Hoàng Anh (TP. Thủ Đức). Ảnh: KHÁNH AN

Kêu gọi cho giai đoạn 2 của chương trình, Tổng biên tập Báo Thanh Niên cho hay đã nhận được nhiều số liệu phản ánh thực trạng trẻ mồ côi tăng lên đến 2.200 trẻ.

,

Telegram游戏群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏群包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Với ý nghĩa nhân văn đặc thù, chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” vẫn chưa thể phủ khắp, hỗ trợ hoặc bảo trợ hết cho các cháu, trong khi theo đánh giá của chúng tôi, tiềm năng của cộng đồng vẫn còn rất lớn… Chúng tôi luôn mong muốn bạn đọc gần xa, nhà hảo tâm tiếp tục liên hệ với báo để chia sẻ, đóng góp bằng tình cảm và vật chất, hỗ trợ các em có thể theo từng giai đoạn 3 năm, 5 năm hoặc đứng ra nhận bảo trợ giúp đỡ các cháu đến năm 18 tuổi" - ông Toàn nói.

Báo Thanh Niên trao thư cảm ơn đến các đơn vị đồng hành và nhà bảo trợ. Ảnh: KHÁNH AN

Trong số các trường hợp được hỗ trợ, ông Hoàng Hữu Nghĩa thuộc trường hợp "gà trống nuôi… cháu".

Chia sẻ với PLO, ông Nghĩa (65 tuổi) cho biết con gái ông qua đời trong đợt dịch COVID-19 năm ngoái, con rể cũng đã bỏ đi. Ông là lao động chính trong nhà, kiếm sống bằng nghề chạy xe ôm công nghệ để nuôi ba cháu nhỏ, trong đó em Hoàng Ngọc Thảo (10 tuổi, học sinh trường Tiểu học Phù Đổng) được ký kết hỗ trợ.

23 em học sinh được ký kết bảo trợ nhận quà và số tiền mỗi em 1 triệu đồng, do Nhóm Thiện nguyện Sài Gòn trao tặng. Ảnh: KHÁNH AN

"Mẹ cháu mất để lại 3 bé, Thảo là bé lớn nhất trong gia đình. Được giúp đỡ, tôi rất biết ơn chương trình và các mạnh thường quân. Nhờ vậy tôi thấy gánh nặng nuôi các cháu ăn học nhẹ đi một phần", - ông Nghĩa trải lòng.

Báo Pháp Luật TP.HCM và mạnh thường quân trao 2 căn nhà tình thương tại Cần Thơ

上一篇:game nft kiếm tiền(www.84vng.com)

下一篇:澳5彩票开户:US to boost Taiwan commerce, conduct air, sea transits

网友评论