热门标签

皇冠网址app:Nỗ lực vì sự bình yên của nhân dân

时间:2个月前   阅读:4

精彩足球推荐分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。精彩足球推荐分析上足球分析专家数据更新最快。精彩足球推荐分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Vị khách đặc biệt trong giờ làm đêm

Tại trụ sở Công an huyện Bù Đăng, hơn 21 giờ một ngày cuối tuần, chúng tôi thấy một số phòng làm việc đèn vẫn sáng. Tại phòng làm việc của Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH), 3 cán bộ trẻ vẫn cần mẫn làm việc. Họ đang chạy đua với thời gian để thực hiện nước rút 2 đợt cao điểm, trong đó có đợt cao điểm thực hiện tổng rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH trên địa bàn tỉnh. Ngoài 3 cán bộ làm ngoài giờ, trong phòng còn có 1 vị khách đặc biệt cũng rất nghiêm túc ngồi trước màn hình máy tính. Đó là bé Sóc mới 3,5 tuổi, con của Thượng úy Trần Như Tuấn. Tối nay, mẹ mệt nên bé theo ba vào cơ quan làm việc.

Tổ công tác của Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh kiểm tra nội dung liên quan phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar trên địa bàn tỉnh

Bù Đăng có 16 xã, thị trấn, là một trong 2 huyện có diện tích lớn nhất và số xã, thị trấn nhiều nhất tỉnh. Số cơ sở phải rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH được phân cấp về UBND xã quản lý là 1.677. Thực hiện đợt cao điểm này, ban ngày cán bộ công an phụ trách công tác PCCC và CNCH tỏa đến địa bàn rà soát, kiểm tra tất cả cơ sở. Danh mục cơ sở thuộc diện quản lý về PCCC phân cấp cho UBND cấp xã quản lý gồm 17 loại hình cơ sở. Trong đó, loại hình cơ sở nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, chất dễ cháy, hàng hóa đựng trong bao bì cháy được của hộ gia đình có tổng diện tích sản xuất, kinh doanh dưới 300m2 chiếm tỷ lệ lớn trong các cơ sở đang hoạt động.

Yêu cầu trong đợt cao điểm tổng rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH trên địa bàn tỉnh là phải cập nhật số liệu kiểm tra hằng ngày vào hệ thống theo dõi trên mạng nội bộ. Do hệ thống này chưa kết nối đến công an cấp xã nên hằng ngày công an cấp xã phải chuyển số liệu thu thập được trong ngày về nhập vào máy tính tại Công an huyện ngay sau giờ hành chính. Vì vậy, Thượng úy Trần Như Tuấn ban ngày đến địa bàn rà soát, kiểm tra, ban đêm lại ngồi vào bàn máy tính để nhập số liệu vào hệ thống, gồm số liệu Công an huyện kiểm tra và số liệu của công an 16 xã, thị trấn kiểm tra được trong ngày gửi lên. Việc bé Sóc hằng đêm theo ba vào cơ quan đã trở thành quen thuộc. Trong những ngày cao điểm thực hiện tổng rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH, bé Sóc như một thành viên nhí quen thuộc ở phòng làm việc của Đội Cảnh sát QLHC về TTXH Công an huyện Bù Đăng. Tôi ân cần hỏi bé: Mấy giờ thì con được về nhà ngủ? Bé Sóc cho biết: Chừng nào ba về thì con về!

,

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,幸运哈希源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Mệnh lệnh từ trái tim

Xã biên giới Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập dân số đông, có chợ Đắk Ơ là đầu mối hoạt động kinh doanh và giao thương rất nhộn nhịp. Xã có 332 cơ sở phải rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH. Những ngày qua, tiến độ rà soát, kiểm tra của Công an xã được đẩy lên rất cao. Đến ngày 12-12, Công an xã đã rà soát, kiểm tra 100% số cơ sở, về đích sớm 3 ngày so với kế hoạch.

Tổ công tác của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh kiểm tra thiết bị PCCC tại một phòng hát karaoke trên địa bàn tỉnh

Do đặc thù địa bàn, Công an huyện Bù Gia Mập không bố trí được cán bộ cập nhật thông tin hằng ngày về kết quả rà soát, kiểm tra an toàn PCCC và CNCH của công an cấp xã. Do đó hằng ngày, công an các xã trong huyện phải phân công cán bộ trực tiếp về Công an huyện cập nhật số liệu vào hệ thống theo một khung giờ nhất định theo thời khóa biểu. Như thường lệ, hết giờ hành chính Đại úy Nguyễn Thanh Tiếng, cán bộ phụ trách công tác PCCC và CNCH Công an xã Đắk Ơ lại tất tả chạy xe môtô về Công an huyện cập nhật số liệu vào hệ thống. 

“Thời điểm cuối năm, khi mùa khô đang đến, công tác “chống lửa như chống giặc”, “phòng cháy hơn chữa cháy”, việc rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH của Công an xã phải làm nghiêm túc và khẩn trương” - Đại úy Nguyễn Thanh Tiếng chia sẻ. Đó cũng chính là mệnh lệnh từ trái tim của các cán bộ, chiến sĩ nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ, vì sự bình yên của nhân dân.

,

皇冠网址appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官方网址代理APP下载、皇冠官方网址会员APP下载、皇冠官方网址线路APP下载、皇冠官方网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方网址APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育网址APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:哈希竞彩平台(www.hx198.vip)_建议中老年人,夏天少吃肥肉,多吃5样家常菜,营养丰富身体好

下一篇:tài xỉu đã banh là gì(www.vng.app):Dấu ấn xuất nhập khẩu hàng hóa Việt Nam chạm mốc 700 tỷ USD

网友评论