热门标签

三公大吃小有公式概率(www.eth0808.vip):Dàn MC Ai Là Triệu Phú: Người đã nghỉ hưu nhưng vẫn rất nổi tiếng, người vừa đi dẫn vừa làm giám đốc sáng tạo

时间:3周前   阅读:5

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sau 18 năm phát sóng, Ai Là Triệu Phú đã trở thành một “thương hiệu” của VTV. Dù theo thời gian, thể lệ cuộc chơi hay phần thường cũng đã thay đổi theo thời gian nhưng chương trình vẫn được đông đảo khán giả yêu thích.

Trong suốt hành trình này, chương trình đã có 3 gương mặt MC đồng hành là nhà báo Lại Văn Sâm, nhà báo Phan Đăng và "Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng. Mỗi người một phong cách, một cá tính khác nhau nhưng đều có điểm chung dễ nhận thấy là sự thông minh, hài hước, dí dỏm.

Nhà báo Lại Văn Sâm

Người đầu tiên dẫn dắt Ai Là Triệu Phú và cũng là gương mặt gắn bó lâu nhất đến thời điểm hiện tại chính là nhà báo Lại Văn Sâm (sinh năm 1957). Ngoài ra MC Lại Văn Sâm còn để lại dấu ấn trong rất nhiều gameshow khác nhau như SV 96, SV 2000, Chiếc Nón Kỳ Diệu, Hãy Chọn Giá Đúng, Chúng Tôi Là Chiến Sĩ, Không Giới Hạn - Sasuke Việt Nam, Ký Ức Vui Vẻ,...

Nhà báo Lại Văn Sâm

Trong suốt 13 năm dẫn Ai Là Triệu Phú nói riêng và các chương trình nói chung, nhà báo Lại Văn Sâm được yêu thích nhờ giọng nói ấm áp, điềm đạm, chín chắn cùng vốn hiểu biết sâu rộng của mình. Bên cạnh đó, MC kỳ cựu này còn có những khoảnh khắc pha trò hài hước và duyên dáng nên người xem vô cùng thích thú.

Năm 2017, MC Lại Văn Sâm quyết định nghỉ hưu sau nhiều năm cống hiến. Cuối năm này, nhà báo cũng kết thúc vị trí của mình tại Ai Là Triệu Phú, khép lại 12 năm gắn bó. Sau khi nghỉ hưu, nhà báo Lại Văn Sâm vẫn tiếp tục tham gia một số chương trình khác.

Nhà báo Phan Đăng

Người kế nhiệm của nhà báo Lại Văn Sâm cũng là nhà báo Phan Đăng (sinh năm 1984), một gương mặt quen thuộc với khán giả, nhất là với người hâm mộ bóng đá.

Trước khi trở thành MC của Ai Là Triệu Phú, nhà báo Phan Đăng có nhiều hoạt động nổi bật trong lĩnh vực bóng đá và đời sống. Anh được xem là cây bút thể thao cá tính, thường xuyên xuất hiện trên các chương bàn luận về bóng đá. Ngoài ra nhà báo Phan Đăng còn làm khách mời nhiều chương trình của VTV, gây ấn tượng nhất là Cafe Sáng Với VTV3.

,

三公大吃小有公式概率www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Nhà báo Phan Đăng

Sau khi trở thành người thay thế nhà báo Lại Văn Sâm, nhà báo Phan Đăng cũng phải đối mặt với những áp lực và kỳ vọng nhất định. Kết quả, anh đã thể hiện rất tốt vai trò, dùng sự hài hước của mình để tạo không khí cởi mở cho chương trình nhưng cũng không quên thể hiện sự sắc sảo, thông minh ở một show kiến thức như Ai Là Triệu Phú.

Cuối năm 2020, nhà báo Phan Đăng thông báo dừng làm MC Ai Là Triệu Phú sau 3 năm gắn bó. Tại thời điểm này, anh cho biết từ năm 2021, chương trình sẽ là phiên bản mới với sự thay đổi lớn về phong cách nên cần một người dẫn trẻ trung, sôi động hơn và cảm thấy bản thân không thuộc phong cách này.

Hiện tại ngoài công việc chính, nhà báo Phan Đăng vẫn tiếp tục tham gia các chương trình truyền hình với tư cách khách mời. Bên cạnh đó anh cũng có một kênh YouTube riêng với gần 200 nghìn lượt theo dõi. Tại đây nhà báo chia sẻ góc nhìn của mình xoay quanh đề tài văn hóa - xã hội - lịch sử.

"Giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng

Sau khi nhà báo Phan Đăng chia tay Ai Là Triệu Phú, Đinh Tiến Dũng tiếp nhận vị trí MC của chương trình. Trước đó anh được biết đến rộng rãi với nickname “Giáo sư Xoay” trong chuyên mục Hỏi Xoáy Đáp Xoay thuộc chương trình Thư Giãn Cuối Tuần.

Tính đến hiện tại, Đinh Tiến Dũng đã đồng hành cùng Ai Là Triệu Phú được 2 năm và được nhiều người yêu mến. Giống như 2 tiền bối, anh cũng thu hút khán giả nhờ tính cách vui tính, dí dỏm và nhiều hiểu biết của mình.

Hiện tại ngoài vị trí MC Ai Là Triệu Phú, Đinh Tiến Dũng còn đảm nhận vị trí Giám đốc sáng tạo tại một tập đoàn công nghệ. Song song với đó, anh cũng đang là MC của chương trình Lối Ra.

(Tổng hợp)

,

足球投注appwww.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球投注app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

上一篇:电报群/飞机群

下一篇:三公开船棋牌游戏(www.eth0808.vip)

网友评论