热门标签

环球UG官网(www.ugbet.us):Bác gái 70 tuổi giấu chồng sửa căn nhà của 3 thế hệ, thi công thế nào mà khiến KTS phải thốt lên "ác mộng"?

时间:1个月前   阅读:5

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Nối tiếp những câu chuyện nhân văn nhưng không kém phần thú vị tại Là Nhà, tập 9 của chương trình ghi lại quá trình sửa sang lại căn nhà 30 tuổi của nhân vật lớn tuổi nhất chương trình - bác Lê Trúc Lâm (70 tuổi). Sự đặc biệt này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị và đáng nhớ cho bác Trúc Lâm, ekip Là Nhà và khán giả.


Từ những giây đầu tiên của trailer, bác Trúc Lâm đã tiết lộ sự thú vị khi cho biết mình sửa nhà nhưng không thông báo gì cho chồng để tạo sự bất ngờ. Điều này khiến host Dino Vũ và ban bình luận ngỡ ngàng: "Nhỡ đâu ông không thích thì sao?".

Nhưng với KTS Nghiêm Đình Toàn - người phụ trách quá trình sửa sang căn nhà, sự bất ngờ chỉ thực sự xuất hiện khi bắt tay vào thi công. Bởi lẽ theo hé lộ ngắn ngủi, căn nhà của bác Trúc Lâm gặp rất nhiều vấn đề như nâng trần thì sợ nứt, chung vách tường nhà hàng xóm,... Vì vậy mà "ác mộng", "thử thách" là những từ mà KTS đã dùng để mô tả cảm giác của mình mỗi ngày khi thực hiện công trình này.

Bên cạnh đó, vì bác Trúc Lâm muốn căn nhà vẫn giữ được những kỷ niệm cũ, biến nơi đây thành "bảo tàng" yêu thương của gia đình nên đơn vị thi công cũng phải cân bằng được các yếu tố cũ và mới. Bản thân KTS Đình Toàn cũng không muốn đập bỏ hoàn toàn mà quan điểm: "Khi mình cải tạo một không gian đã có 30 tuổi nếu cứ xóa sạch những thứ trước đây làm đều rất phí".

Ở phần cuối trailer, khi Dino Vũ và KTS Nghiêm Đình Toàn ngồi nhìn lại thành quả làm mới căn nhà của bác Trúc Lâm, cả 2 đã bày tỏ những điều tiếc nuối. Cụ thể, Dino Vũ đang gật gù: "Tất cả những phần ý tưởng của anh đều thể hiện rất tinh tế…" thì KTS đã tiếp lời luôn: "... chỉ là làm không kịp thôi".

Trước đó, từ vị trí người đồng hành cùng với chương trình từ những ngày đầu tiên, host Dino Vũ phải nhận xét: "Đây là công trình khó khăn nhất của Là Nhà từ trước đến giờ". Còn diễn viên Thanh Thuỷ - thành viên ban bình luận thì nói đùa: "Một năm mà làm vài công trình như thế này chắc không chịu nổi".

Quá trình sửa nhà của bác Trúc Lâm có những khó khăn gì mà mọi người lại liên tiếp đưa ra nhận xét như vậy? Và KTS Nghiêm Đình Toàn cùng với ekip Là Nhà sẽ giải "bài toán khó" này thế nào? Cùng đón xem tập 9 Là Nhà được lên sóng vào 15 giờ Chủ nhật tuần này (12/2) trên VTV3 và 20 giờ cùng ngày trên Megalivestream của VCCorp nhé!

上一篇:soi cầu xsmb ngày hôm nay(www.vng.app):《少林九武猴》—有板有眼的邵氏武侠风动作游戏

下一篇:新2足球网址(www.m10086.com):程可为于TVB效力50年惨遭「离弃」 明白公司做法:加上我又年纪大

网友评论