热门标签

AI sẽ giúp cho game Roblox như thế nào?

时间:1个月前   阅读:3

皇冠网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Thế giới của AI đang mở rộng trong lĩnh vực game, ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong ở nhiều nơi hơn. Roblox đang tiết lộ tầm nhìn về tương lai với AI trong game.

Sử dụng Roblox Studio cùng công nghệ AI được triển khai, việc tạo ra những trò chơi mới sẽ được thực hiện nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nó cũng sẽ cho phép bất cứ ai trở thành người sáng tạo nội dung game. AI làm thay đổi nhanh chóng việc làm game của nhiều studio như Roblox.

Hiện tại, trải nghiệm Roblox được hình thành bằng cách kết hợp các đối tượng 3D thông qua tập lệnh Lua và sử dụng hệ thống vật lý phổ quát. Roblox CTO Daniel Sturman tin rằng các công cụ AI tổng quát “có thể áp dụng cho từng quy trình sáng tạo khác nhau này”.

Về mặt lý thuyết, AI hỗ trợ phương tiện hội tụ cũng sẽ đơn giản hóa hơn nữa các quy trình dựa trên đối tượng chẳng hạn như ô tô sẽ được tạo ra về hình thức và chức năng, có các hành vi liên quan đến ô tô được tạo sẵn và có thể được điều khiển ngay lập tức trong Roblox. Quá trình tạo mẫu nội bộ đã được tiến hành với các công cụ tổng quát chuyên dụng sẽ hạ thấp rào cản gia nhập và mức độ kỹ năng cần thiết để biến một ý tưởng thành hiện thực trên nền tảng.

Sturman cho biết: “Công việc này liên quan đến những thách thức kỹ thuật đặc biệt khi chúng tôi giải quyết khả năng tạo mô hình 3D bằng trình xử lý sự kiện, giàn hoạt hình và các thuộc tính vật lý. Công việc này chưa từng có vì việc tạo nội dung tương tác đòi hỏi hiểu biết sâu hơn về đối tượng được tạo”.

Với con số người dùng hàng ngày hiện tại của Roblox là 58,8 triệu, tăng 19% so với quý 4 năm 2021, đạt thành tựu mà bất kỳ ai trong giới làm game cũng mong muốn. Theo báo cáo tài chính mới nhất, công ty Roblox đã tạo ra 579 triệu đô la trong quý 4 năm 2022.

Sturman tiếp tục cho hay: “Chúng tôi hình dung cộng đồng như một hệ số nhân cho AI sáng tạo, tạo ra một hệ sinh thái mà người sáng tạo và người dùng có thể tận dụng để tạo nội dung và công cụ hiệu quả hơn, tất nhiên cần phải vượt qua một số thách thức về kỹ thuật bởi AI vẫn còn là mảnh đất cần khai phá. Chúng tôi vẫn nhận thức được sự cần thiết phải triển khai AI tổng quát một cách chuyên nghiệp nhất trên nền tảng Roblox, phù hợp với giá trị mà hãng luôn đặt ra là tôn trọng cộng đồng của mình”.

Đến cuối năm 2022, 70 sản phẩm trên Roblox mới đã vượt qua 1 tỷ lượt truy cập. Roblox đang khám phá khả năng đó bằng bộ công cụ dành cho nhà phát triển, được thiết kế để giúp bất kỳ ai cũng có thể xây dựng trải nghiệm trong hệ sinh thái ảo tập trung vào giới trẻ. Công ty cho biết họ đang thử nghiệm hai triển khai AI tổng quát khác nhau.

上一篇:克罗地亚足协:还有人要夸魔笛吗?

下一篇:One Piece 1076 Spoiler: Luffy cùng Lucci ‘hợp tác’, Kid chạm mặt Shanks

网友评论